Thủ môn Van Der Sar rời ghế CEO Ajax sau 11 năm thành công

Thủ môn Van Der Sar rời ghế CEO Ajax sau 11 năm thành công

Thủ môn Van Der Sar chính thức rời ghế CEO Ajax sau khoảng 11 năm gắn bó gây ra rất nhiều tiếc nuối cho fan hâm mộ. Van Der Sar được biết đến là một trong những thủ môn vô cùng nổi bật người Hà Lan. Cùng tìm hiểu tất cả những thông tin liên quan đến sự kiện của Van Der Sar thu hút thời gian gần đây.

Thủ môn Van Der Sar chính thức rời ghế CEO Ajax sau khoảng 11 năm gắn bó
Thủ môn Van Der Sar chính thức rời ghế CEO Ajax sau khoảng 11 năm gắn bó

Thủ môn Van Der Sar là ai?

Van Der Sar được biết đánh là cựu thủ môn người Hà Lan Sinh ngày 29 tháng 10 năm 1970 tại Hà Lan. Ông được biết đến nhiều nhất trong sự nghiệp thi đấu tại Ajax Amsterdam và câu lạc bộ Manchester United.

Thủ môn Van Der Sar có thời gian khoác áo của câu lạc bộ Ajax trong giai đoạn từ năm 1990 đến năm 1999. Ông đạt được rất nhiều danh hiệu vô địch quốc tế bao gồm cả UEFA Champion League vào năm 1995. Ông chuyển đến câu lạc bộ Juventus và sau đó là câu lạc bộ Fulham để thi đấu cho giải Ngoại hạng Anh.

Van Der Sar cực kỳ nổi trội và thành công khi gia nhập câu lạc bộ Manchester United vào năm 2005. Sự góp mặt của thủ môn đã giúp cho câu lạc bộ giành được 4 chức vô địch Premier League, 3 Cúp Liên đoàn Anh, 1 Cúp FA và 1 UEFA Champions League. Ông chính thức giảng dạy vào năm 2011 sau khi cùng với câu lạc bộ Manchester United vô địch giải Ngoại hạng Anh.

Thủ môn Van Der Sar sau khi rời bỏ sân cỏ đã đảm nhận vai trò quản lý và lãnh đạo tại Ajax Amsterdam. Ông vừa tuyên bố rời khỏi vị trí CEO của câu lạc bộ vào khoảng thời gian gần đây.

Thủ môn Van Der Sar đã khá thành công với vị trí bảo vệ khung thành
Thủ môn Van Der Sar chính thức rời ghế CEO Ajax sau khoảng 11 năm gắn bó

Thủ môn Van Der Sar rời ghế CEO Ajax sau khoảng 11 năm

Thủ môn Van Der Sar chính thức rời ghế CEO Ajax sau khoảng 11 năm là thông tin gây chú ý thời gian gần đây. Van Der Sar đã kết thúc hành trình 11 năm gắn bó với câu lạc bộ sau khi cựu thủ môn này đã nói lời chia tay với đội bóng Hà Lan vào mùa hè năm 2023.

Mùa giải 2022/2023 kết thúc một cách đáng quên với câu lạc bộ Ajax. Câu lạc bộ này đã để mất chức vô địch vào tay của Feyenoord đồng thời mất suất dự Champions League. Vào cuối mùa, đội bóng này lại tiếp tục nhận một tin không vui khi CEO của họ nói lời chia tay với câu lạc bộ.

Chiều ngày 30 tháng 05, trang chủ chính thức của câu lạc bộ Ajax đã công bố thông tin về việc cựu thủ môn Van Der Sar chấm dứt hợp đồng. Cựu thủ môn của câu lạc bộ MU ngừng đảm nhiệm vai trò CEO tại câu lạc bộ từ ngày 01/6 và chấm dứt hành trình 11 năm gắn bó.

Van Der Sar đã có những chia sẻ trong ngày cho biết hành trình 11 năm gắn bó giữa ông và câu lạc bộ đã khép lại. Ông cho biết bản thân mình đã trải qua Những khoảnh khắc tuyệt vời cũng như khó khăn cùng với câu lạc bộ. Van Der Sar cũng thể hiện lòng biết ơn vì thời gian qua đã gặp những người trong nhiệm kỳ và biết ơn đội bóng. Cựu thủ môn Van Der Sar cho biết rằng bản thân mình đã đến lúc cần có một khoảng thời gian riêng.

Van Der Sar cho biết bản thân mình còn nghỉ ngơi và dành thời gian cho những công việc khác. Ông bày tỏ sự tiếc nuối của bản thân mình khi không thể tham gia vào những quyết định của câu lạc bộ trong thời gian tới. Tuy nhiên bản thân ông cho rằng đã đến lúc phải dừng lại và khép lại 11 năm gắn bó.

Cựu thủ môn Van Der Sar bắt đầu nhiệm kỳ của mình ở vị trí CEO câu lạc bộ từ tháng 11 năm 2012. Trước khi vào vị trí CEO, Van Der Sar đã có khoảng thời gian làm giám đốc marketing trước khi bổ nhiệm làm CEO của đội bóng. Dưới nhiệm kỳ của mình, câu lạc bộ Ajax gặt hái được rất nhiều thành công về thành tích cũng như yếu tố thương mại.

Cựu thủ môn Van Der Sar bắt đầu nhiệm kỳ của mình ở vị trí CEO câu lạc bộ từ tháng 11 năm 2012
Cựu thủ môn Van Der Sar bắt đầu nhiệm kỳ của mình ở vị trí CEO câu lạc bộ từ tháng 11 năm 2012

Một năm vừa qua, câu lạc bộ đã phải chịu cảnh chảy máu nghiêm trọng với những cái tên sáng giá nổi bật ra đi như Lisandro Martinez, Antony. Một vài người trong ban lãnh đạo của câu lạc bộ như Marc Overmars, Erik ten Hag cũng lần lượt rời bỏ vị trí của mình. Van Der Sar cũng đã nói lời chia tay với câu lạc bộ sau khoảng 11 năm gắn bó lâu dài.

Cựu thủ môn Van Der Sar được biết đến là một trong những người tài năng và có sự đóng góp tích cực cho sự phát triển của câu lạc bộ. Sự ra đi của ông đã để lại rất nhiều tiếc nuối cho câu lạc bộ cũng như fan hâm mộ. Tuy nhiên không có bữa tiệc nào là không tàn, Van Der Sar quyết định rời khỏi câu lạc bộ là để muốn dành nhiều thời gian hơn cho bản thân cũng như để lại vị trí đó cho người thích hợp giúp cho câu lạc bộ phát triển tốt hơn nữa trong tương lai.

Kết luận

Với những thông tin chia sẻ về cựu thủ môn Van Der Sar rời khỏi vị trí CEO Ajax Amsterdam mong muốn mang đến cho bạn đọc nhiều điều hữu ích. Bạn đọc truy cập website Bongdalu để có thêm nhiều thông tin liên quan đến bóng đá trong và ngoài nước nhanh chóng. Thông tin chia sẻ hoàn toàn miễn phí để bạn có thể đáp ứng được niềm yêu thích với bộ môn bóng đá vua.

Xem thêm câu chuyện thể thao

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *