Top 8 đội tuyển vô địch World Cup nhiều nhất hiện nay

Top 8 đội tuyển vô địch World Cup nhiều nhất hiện nay

Đội tuyển vô địch World Cup nhiều nhất là chủ đề bóng đá vô cùng thu hút và hấp dẫn đối với fan hâm mộ bóng đá. World Cup được biết đến là một trong những sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh. Bất cứ đội tuyển bóng đá của quốc gia nào khi tham dự World Cup cũng mong muốn một lần mình được đạt chức vô địch. Cùng điểm qua thông tin những đội tuyển vô địch World Cup nhiều lần.

Top 8 đội tuyển vô địch World Cup nhiều nhất hiện nay

Đội tuyển vô địch World Cup nhiều nhất phải kể đến những đội bóng đá mạnh với dàn cầu thủ vô cùng nổi tiếng.

Đội tuyển Brazil

Đội tuyển bóng đá quốc gia Brazil là một trong những đội bóng đá nổi tiếng và thành công nhất trong lịch sử của World Cup. Đây được biết đến là một trong những đội bóng đã từng vô địch World Cup 5 lần. Họ là một trong những đội bóng kết hợp giữa tài năng, kỹ thuật và đẳng cấp. Đội tuyển bóng đá quốc gia Brazil đã sản sinh ra rất nhiều huyền thoại bóng đá như Pele, Zico, Romario, Ronaldo và Ronaldinho…

 • Năm 1958: Brazil giành chức vô địch lần đầu tiên tại Thụy Điển.
 • Năm 1962: Brazil vô địch lần thứ hai tại Chile.
 • Năm 1970: Brazil vô địch lần thứ ba tại Mexico.
 • Năm 1994: Brazil vô địch lần thứ tư tại Hoa Kỳ.
 • Năm 2002: Brazil vô địch lần thứ năm tại Hàn Quốc và Nhật Bản.
Đội tuyển bóng đá quốc gia Brazil là đội tuyển vô địch World Cup nhiều nhất
Đội tuyển bóng đá quốc gia Brazil là đội tuyển vô địch World Cup nhiều nhất

Đội tuyển Đức

Đội tuyển vô địch World Cup nhiều nhất không thể không nhắc đến đội tuyển bóng đá quốc gia Đức. Đức là một trong những đội bóng sở hữu kỷ lục trong chiến thuật cũng như cách tiếp cận trận đấu. Đội tuyển bóng đá quốc gia Đức sở hữu một đội hình mạnh mẽ với sự góp mặt của rất nhiều cầu thủ xuất sắc trên thế giới. Những cầu thủ nổi tiếng của đội tuyển bóng đá quốc gia Đức phải kể đến như Franz Beckenbauer, Gerd Müller, Miroslav Klose và Philipp Lahm…

 • Năm 1954: Đức vô địch lần đầu tiên tại Thụy Sĩ.
 • Năm 1974: Đức vô địch lần thứ hai tại Tây Đức.
 • Năm 1990: Đức vô địch lần thứ ba tại Ý.
 • Năm 2014: Đức vô địch lần thứ tư tại Brazil.

Đội tuyển Italia

Đội tuyển vô địch World Cup nhiều nhất đứng ở vị trí thứ 3 phải kể đến đó là đội tuyển Italia. Đội bóng Italia nổi tiếng với lối chơi phòng ngự chắc chắn và khả năng tấn công xuất sắc. Họ được biết đến là một trong những đội bóng quốc gia đã từng vô địch World Cup 4 lần. Đội tuyển Italia cũng sản sinh rất nhiều cầu thủ vĩ đại trên thế giới như Giuseppe Meazza, Roberto Baggio, Paolo Rossi và Fabio Cannavaro…

 • Năm 1934: Italia vô địch lần đầu tiên trên sân nhà.
 • Năm 1938: Italia vô địch lần thứ hai tại Pháp.
 • Năm 1982: Italia vô địch lần thứ ba tại Tây Ban Nha.
 • Năm 2006: Italia vô địch lần thứ tư tại Đức.

Đội tuyển Argentina

Argentina cũng là một trong những đội tuyển vô địch World Cup nhiều nhất hiện nay. Đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina đã 3 lần vô địch World Cup. Đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina nổi bật với lối chơi tấn công linh hoạt và khả năng ghi bàn tốt. Đội bóng của họ có khả năng tấn công mạnh mẽ cùng với lối phòng ngự chắc chắn.

 • Năm 1978: Argentina vô địch lần đầu tiên trên sân nhà.
 • Năm 1986: Argentina vô địch lần thứ hai tại Mexico.
 • Năm 2022: Argentina vô địch lần thứ ba tại Qatar.
Argentina cũng là một trong những đội tuyển vô địch World Cup nhiều nhất hiện nay
Argentina cũng là một trong những đội tuyển vô địch World Cup nhiều nhất hiện nay

Đội tuyển Uruguay

Uruguay cũng là một trong những đội bóng vô cùng nổi bật với hai lần vô địch World Cup. Uruguay mặc dù không sở hữu quá nhiều những cầu thủ nổi tiếng trên thế giới nhưng họ đã tạo ra những cú sốc lớn trong lịch sử World Cup. Họ đã ghi tên mình vào lịch sử World Cup những năm 1930 và 1950.

 • Năm 1930: Uruguay vô địch lần đầu tiên trên sân nhà.
 • Năm 1950: Uruguay vô địch lần thứ hai tại Brazil.

Đội tuyển Pháp

Đội tuyển vô địch World Cup nhiều nhất phải kể đến đó là đội tuyển Pháp. Họ đã từng vô địch World Cup 2 lần. Họ được biết đó là một trong những đội bóng sở hữu đội hình mạnh mẽ với những cầu thủ tài năng như Zinedine Zidane, Thierry Henry và Kylian Mbappe. Đội tuyển bóng đá quốc gia Pháp sở hữu lối chơi sáng tạo và tấn công cực kỳ mạnh mẽ.

 • Năm 1998: Pháp vô địch lần đầu tiên trên sân nhà.
 • Năm 2018: Pháp vô địch lần thứ hai tại Nga.

Đội tuyển Anh

Đội tuyển Anh là đội bóng có một lần vô địch World Cup vào năm 1966. Đội tuyển bóng đá quốc gia Anh cũng sở hữu đội hình mạnh mẽ với những cầu thủ vô cùng nổi tiếng như Bobby Charlton và Geoff Hurst. 

Đội tuyển Anh là đội tuyển vô địch World Cup nhiều nhất
Đội tuyển Anh là đội tuyển vô địch World Cup nhiều nhất

Đội tuyển Tây Ban Nha

Danh sách đội tuyển vô địch World Cup nhiều lần cuối cùng phải kể đến là đội tuyển bóng đá quốc gia Tây Ban Nha. Đội tuyển bóng đá quốc gia Tây Ban Nha vô cùng nổi tiếng với phong cách chơi kiểm soát bóng. Họ lần đầu tiên giành được chức vô địch World Cup vào năm 2010 với những cầu thủ nổi tiếng như Xavi, Andres Iniesta và Iker Casillas… 

Kết luận

Đội tuyển vô địch World Cup nhiều nhất hiện nay luôn là thông tin nóng bỏng và hấp dẫn đối với fan hâm mộ bóng đá. Với những thông tin chia sẻ về đội tuyển vô địch World Cup mong muốn mang đến cho bạn đọc nhiều điều hữu ích. Bạn đọc truy cập Bongdalu để hiểu rõ hơn về những thông tin bóng đá trong và ngoài nước nhanh chóng.

Xem thêm

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *