Hậu vệ cánh Real bổ sung Andy Robertson để có đội hình trong mơ

Hậu vệ cánh Real bổ sung Andy Robertson có đội hình trong mơ

Real Madrid được biết đến là một trong những câu lạc bộ bóng đá lớn trên thế giới. Họ đang cố gắng “kích nổ” các cầu thủ bom tấn cho đội hình của mình để sở hữu đội hình trong mơ. Andy Robertson được nhắm đến cho vị trí hậu vệ cánh Real, Jude Bellingham cho vị trí tiền vệ, Harry Kane cho vị trí đội trưởng của câu lạc bộ. Nếu những thương vụ này có thành công và giúp cho Real Madrid sở hữu một đội hình trong mơ.

Hậu vệ cánh Real bổ sung Andy Robertson thay thế cho Ferland Mendy
Hậu vệ cánh Real bổ sung Andy Robertson thay thế cho Ferland Mendy

Hậu vệ cánh Real đang nhắm đến cầu thủ Andy Robertson

Hậu vệ cánh Real của câu lạc bộ đang có ý định chiêu mộ cầu thủ Andy Robertson để thay thế cho Ferland Mendy. Andy Robertson được biết đến là một trong những cầu thủ bóng đá vô cùng nổi tiếng người Scotland sinh ngày 11 tháng 3 năm 1994. 

Anh đang chơi vị trí hậu vệ trái cho câu lạc bộ Liverpool và đội tuyển quốc gia Scotland. Andy Robertson được biết đến là một trong những cầu thủ vô cùng nổi tiếng với tố chất tấn công tốt và khả năng cắt ngang cùng tinh thần chiến đấu cao.

Andy Robertson thể hiện cực kỳ tốt khi gia nhập câu lạc bộ Liverpool vào năm 2017 và trở thành một phần quan trọng. Anh đã giành được rất nhiều danh hiệu cùng với câu lạc bộ Liverpool bao gồm có cúp UEFA Champions League và cúp Premier League. 

Andy Robertson được công nhận là một trong những hậu vệ trái vô cùng tài năng và được nhiều câu lạc bộ săn đón. Cầu thủ này đang được Real Madrid lựa chọn chơi ở vị trí hậu vệ cánh Real sắp đến. Họ đang có những dự định để chiêu mộ Andy Robertson chơi cho vị trí hậu vệ cánh Real sắp tới.

Andy Robertson được công nhận là một trong những hậu vệ trái vô cùng tài năng
Andy Robertson được công nhận là một trong những hậu vệ trái vô cùng tài năng

Harry Kane được lựa chọn để thay thế cho vị trí đội trưởng Karim Benzema 

Bên cạnh vị trí hậu vệ cánh Real, câu lạc bộ này cũng nhắm đến vị trí đội trưởng để thay thế cho Karim Benzema. Karim Benzema đang bước vào những tháng cuối của hợp đồng và chưa có ý định gia hạn với câu lạc bộ Real Madrid.

Theo truyền thông Tây Ban Nha tiết lộ tiền đạo người Pháp đang cân nhắc để chuyển sang Saudi Arabia để chơi bóng với mức lương là 100 triệu Euro mỗi mùa. Nếu như câu lạc bộ Real Madrid mất Karim Benzema chắc chắn cần phải tìm kiếm một tiền đạo đẳng cấp để thay thế thay vì lựa chọn cầu thủ tầm trung.

Vị trí tiền đạo đang được để mắt đến là cầu thủ Harry Kane. Về phía câu lạc bộ Tottenham đang có ý định bán tiền đạo chủ lực nếu không muốn mất trắng vào mùa hè năm tới. Chủ tịch của câu lạc bộ này cũng đang có đề nghị là bán cầu thủ Harry Kane cho một câu lạc bộ ngoài lãnh thổ Anh.

Harry Kane được đánh giá là một trong những tiền đạo đa năng bậc nhất của thế giới với khả năng dứt điểm tốt bằng đầu và hai chân. Cầu thủ 29 tuổi này có thể ghi bàn từ những cú sút phạt và chơi lùi sau để hỗ trợ cho tuyến giữa.

Jude Bellingham cũng được chú ý cho vị trí tiền vệ

Bên cạnh bổ sung vị trí hậu vệ cánh Real, câu lạc bộ này cũng đang chú ý đến vị trí tiền vệ. Vị trí tiền vệ của câu lạc bộ đang nhắm đến cầu thủ Jude Bellingham. Đây là một trong những tiền vệ vô cùng nổi bật của câu lạc bộ Borussia Dortmund. Theo như thông tin tiết lộ, câu lạc bộ Real Madrid muốn chiêu mộ Jude Bellingham cần bỏ ra khoảng 130 triệu bảng.

Jude Bellingham được biết đến là một trong những cầu thủ bóng đá vô cùng nổi tiếng người anh sinh ngày 29 tháng 6 năm 2003. Anh đang chơi cho vị trí tiền vệ của câu lạc bộ Borussia Dortmund và đội tuyển quốc gia Anh.

Jude Bellingham cũng được chú ý cho vị trí tiền vệ
Jude Bellingham cũng được chú ý cho vị trí tiền vệ

Jude Bellingham mặc dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng đã sở hữu những pha bóng vô cùng ấn tượng. Những màn thi đấu nổi trội của anh đã được câu lạc bộ Real Madrid đại ý đến để lựa chọn cho vị trí tiền vệ trong mùa hè sắp đến.

Đội hình trong mơ của Real Madrid liệu có trở thành sự thật?

Hậu vệ cánh Real lựa chọn Andy Robertson, tiền đạo Harry Kane, tiền vệ Jude Bellingham nếu như được đàm phán thành công chắc chắn câu lạc bộ Real Madrid sẽ sở hữu được đội hình trong mơ.

Sự phối hợp của các cầu thủ vô cùng nổi tiếng trên thế giới được câu lạc bộ Real Madrid để ý tới chắc chắn sẽ là một trong những cú bứt phá lớn cho mùa hè sắp đến. Tuy nhiên thương vụ này có thành hay công hay không nó còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố? 

Kết luận

Với những thông tin chia sẻ về việc bổ sung hậu vệ cánh Real, tiền đạo và tiền vệ cho câu lạc bộ mong muốn mang đến cho bạn đọc nhiều điều hữu ích. Nếu bạn đọc quan tâm về những thông tin liên quan đến câu lạc bộ bóng đá Real Madrid truy cập website Bongdalu để cập nhật thêm nhiều thông tin nóng hổi. Thông tin chia sẻ hoàn toàn miễn phí để bạn có thể cập nhật hàng ngày để giải trí.

Xem thêm thể thao hôm nay

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *